Mách bạn kinh nghiệm chọn kiềng cưới tiết kiệm nhất trong mùa cưới

Kiềng cưới là một món trang sức góp phần tôn thêm vẻ sang trọng của cô dâu trong ngày cưới. Trong đám cưới của người Việt, sản phẩm kim hoàn này thường xuất hiện và trở thành một món quà cưới ý nghĩa mà mẹ ruột hoặc mẹ chồng thường tặng cho cô dâu. Khi chuẩn bị một lễ cưới, có vô số khoản chi phí sẽ tốn vì thế nhiều gia đình đã rất cân nhắc trong việc chọn một chiếc kiềng cổ cưới có giá thành phải chăng nhất. Vậy làm thế nào để chọn mẫu trang sức này tiết kiệm nhất, bài viết dưới đây sẽ “mách nước” cho bạn một vài kinh nghiệm.

kiềng cưới vàng 24k HKC102 APJ

Chọn chiếc kiềng cổ cưới từ vàng 24K có thiết kế càng đơn giản càng tốt

Kiềng cưới là một món quà cưới để dành tặng uyên ương trong ngày đại hỷ với ý nghĩa là vàng làm của hồi môn. Chính vì thế, bạn phải chọn sản phẩm này được chế tác từ vàng 24K – vàng có giá trị nhất. Để giảm bớt chi phí, bạn nên chọn một mẫu có thiết kế càng đơn giản càng tốt. Trong đó, bạn nên chú ý là những chiếc kiềng cổ cưới trơn hoặc chạm khắc hoa văn chìm. So với mẫu kiềng cổ cưới thiết kế tinh xảo, có điểm nhấn như hoa mai, hoa hồng thì mẫu trang sức càng chế tác đơn giản càng rẻ tiền hơn.

Kiềng cổ cưới vàng 24k HKC107-1 APJ

Mua kiềng cưới nơi uy tín, đừng quá đặt nặng thương hiệu lớn

Để có được một chiếc kiềng cổ cưới có giá thành phải chăng thì bạn nên mua trang sức này ở những cửa tiệm kim hoàn có uy tín thay vì đến những thương hiệu trang sức lớn. Thông thường cùng một loại vàng, cùng kiểu dáng nhưng thương hiệu nào lớn hơn thì sản phẩm kim hoàn sẽ có giá thành cao hơn. Bởi lẽ, thương hiệu của trang sức cũng nằm trong giá trị của từng sản phẩm.

Nên mua kiềng cưới khi vàng hạ

Để có món quà cưới ý nghĩa, bạn nên mua kiềng cưới khi vàng hạ. Để làm được điều này, bạn phải theo dõi sự lên xuống và biến động của giá vàng. Thường ngày cưới sẽ báo trước ít nhất 1 tháng, trong thời gian này bạn cân nhắc lúc vàng hạ rồi hãy mua nó.

Kiềng cổ cưới vàng 24k APJ HKC108

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc chọn kiềng cưới tiết kiệm nhất trong mùa cưới mà bạn nên biết để từ đó giảm đi một số chi phí đáng kể. Với việc sở hữu một kiềng cưới dù đơn giản hay cầu kỳ cũng sẽ góp phần giúp cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ hơn trong ngày cưới. Hiện nay, mẫu trang sức này đa dạng về mẫu mã mà bạn dễ dàng tìm thấy ở bất cứ cửa tiệm kim hoàn nào. Một trong những thương hiệu trang sức mà bạn nên để mắt đến chính là Anh Phương Jewerly. Với hơn 35 năm trong lĩnh vực kim hoàn, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu kiềng cưới yêu thích và có giá thành phải chăng tại đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu kiềng cưới tại: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-cuoi/kieng-co-cuoi-24k


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin khuyến mãi / Tin tức

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now