Một số điều cần lưu ý khi chọn bộ vàng cưới với ý nghĩa làm của hồi môn

Bộ vàng cưới là những loại trang sức mà người thân mua làm quà dành tặng cho các cặp uyên ương trong ngày thành hôn để làm của hồi môn sau này. Tặng vàng cưới chính là truyền thống bao đời của người Việt, có ý nghĩa tốt đẹp, cầu mong sự suôn sẻ, hanh thông trên bước đường xây dựng một cuộc sống mới của đôi trẻ. Khi mua bất cứ một món mẫu trang sức nào để dành tặng người thân với ý nghĩa “làm vốn bước vào đời” thì bạn nên lưu ý những điều được nói đến dưới đây để món quà của bạn thực sự có ý nghĩa và giá trị.

Mua vàng cưới ở địa chỉ uy tín nhất

Khi quyết định mua bộ vàng cưới để dành tặng các đôi uyên ương trong ngày trọng đại với ý nghĩa là một món quà hồi môn thì bạn nên chọn một địa chỉ đáng tin cậy để mua. Theo đó, các cửa tiệm kim hoàn uy tín sẽ gia công trang sức đúng với tuổi vàng. Thêm vào đó, với cái tâm làm nghề cao, họ sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trang sức chất lượng nhất để từ đó bạn sẽ không còn lo ngại việc bị “lừa”.

Vàng cưới nên là vàng 24K

Vàng cưới hiện nay có tuổi vàng đa dạng, từ thấp đến cao. Để quà cưới thật sự là món quà giúp uyên ương có vốn luyến làm ăn và sử dụng cho những mục đích tốt đẹp trong tương lai thì bạn nên chọn bộ vàng cưới được chế tác trên nền tảng vàng 24K – đây là vàng ta, vàng ròng, có tuổi vàng cao nhất, tương ứng với 99.99% tỷ lệ vàng. Vàng 24K có giá tiền cao nhất trong các loại vàng và khi bán ra không chênh lệch giá trị so với ban đầu.

Hoa tai cưới vàng 24k HBT27 APJ

Không nhất thiết phải đặt nặng vấn đề tặng nguyên cả bộ

Khi tặng vàng cưới cho người thân trong ngày trọng đại thì bạn đừng nên đặt nặng vấn đề phải tặng nguyên cả bộ đủ chuẩn, bao gồm: kiềng cổ cưới, lắc tay cưới, vòng tay cưới, bông tai cưới và dây chuyền cưới. Nó tùy vào mức kinh phí và độ thân thiết của bạn với các cặp đôi mà bạn quyết định tặng bao nhiêu là hợp lý. So với việc tặng phong bao, thì tặng vàng cưới thể hiện sự trân trọng tình cảm và độ thân thiết hơn rất nhiều giữa người tặng và người nhận. Chỉ cần bạn chứng tỏ được tấm chân tình của mình với cô dâu chú rể thông qua món trang sức cưới là đủ.

Dây chuyền cưới vàng 24k APJ HDC211

Bạn có thể chọn mua các món trang sức cưới tại đây: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-cuoi

Tùy vào mức kinh phí để lựa chọn kiểu dáng

Khi tặng bộ vàng cưới cho uyên ương, bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng của nó. Tùy vào mức kinh phí của mình mà bạn chọn kiểu dáng đơn giản hay gia công cầu kỳ. Bởi lẽ, vàng cưới mà bạn tặng còn là phụ kiện giúp tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của cô dâu trong ngày vui. Thông thường, một kiểu vàng cưới trơn sẽ có giá thành thấp hơn vàng cưới được chế tác tinh xảo với nhiều họa tiết đính kèm mặc dù đều chế tác từ vàng 24K.

Vòng Tay APJ Vàng 24k - HVT212

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi bạn quyết định chọn bộ vàng cưới để làm món quà dành tặng người thân yêu với mong muốn gửi gắm đến họ một ít vốn luyến làm ăn sau khi thành gia lập thất. Một thương hiệu trang sức mà bạn nên ghé qua chính là Anh Phương Jewelry. Với hơn 35 năm trong lĩnh vực kim hoàn, APJ đã kiến tạo hàng trăm bộ vàng cưới và trang sức khác nhau để bạn lựa chọn làm món quà ý nghĩa.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Bật Mí Tips Chọn Trang Sức Nữ Cho Cô Nàng Công Sở Hướng Nội

Bề ngoài tĩnh lặng cùng tâm hồn sâu sắc có đôi chút e ngại thường là những
08/04/2024

Tin tức / Tin tức APJ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 4: TOGETHER FOREVER – BÊN NHAU TRỌN ĐỜI

TOGETHER FOREVER - BÊN NHAU TRỌN ĐỜI RỘN RÀNG MÙA CƯỚI, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
08/04/2024

Tin tức / Tin tức APJ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI: TRANG SỨC NAM VÀNG – LÀM CHÀNG LỊCH LÃM

TRANG SỨC NAM VÀNG – LÀM CHÀNG LỊCH LÃM SẮM TRANG SỨC NAM ĐẲNG CẤP - NHẬN NGAY
30/03/2024
Call Now