Nhẫn đính hôn nên đeo ở ngón tay nào?

Nhẫn đính hôn được xem là tín vật đính ước mà chàng trai đã dành tặng cho người phụ nữ mình yêu với mong muốn sẽ cưới được nàng trong thời gian sớm nhất. Để cô ấy đồng ý ngay trong niềm hạnh phúc dâng trào, các chàng trai thường cầu hôn bằng một bữa tiệc lãng mạn nhất có sự riêng tư của hai người. Vậy các chàng trai nên đeo nhẫn đính hôn cho nàng ở ngón tay nào là đúng, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhẫn đính hôn nên đeo ở ngón tay giữa

Theo quan niệm của các nước Phương Tây, để người phụ nữ chắc chắn đồng ý làm vợ của mình thì các chàng trai phải tiến hành cầu hôn bằng một bữa tiệc lãng mạn, riêng tư, ấm áp nhất. Trong sự kiện này, chàng trai sẽ đeo vào tay của nàng một chiếc nhẫn nhằm đánh dấu chủ quyền và ngón tay giữa thường được lựa chọn là ngón tay để đeo nhẫn đính hôn.

Nhẫn đính hôn đeo ngón giữa

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý cho biết, ngón tay giữa là ngón tay trung tâm, tượng trưng cho chính mình. Việc nàng đồng ý để bạn trai đeo nhẫn đính hôn vào ngón tay này như một sự khẳng định với chính bản thân là mình đã là “hoa có chủ” và nhắc nhở mình hãy luôn yêu thương một người sau khi đã nhận lời cầu hôn của họ.

Hoặc cũng có thể đeo ở ngón tay áp út

Ngoài đeo ở ngón tay giữa, loại nhẫn này còn được đeo ở ngón tay áp út. Bởi theo quan niệm của người phương Đông, ngón áp út là ngón dành cho người bạn đời. Vì thế, bạn đeo nhẫn đính hôn ở ngón này như một sự khẳng định tình yêu lãnh liệt mà bạn dành cho người ấy và muốn thông báo cho các đối tượng khác biết rằng mình đã có chỗ gửi gắm. Đến lúc cưới, nhẫn đính hôn sẽ tự động chuyển sang đeo ở ngón giữa để dành chỗ cho chiếc nhẫn cưới xinh xắn. Nếu không muốn phải dịch chuyển nó đi thì bạn sẽ đeo nhẫn cưới ở ngón áp út của bàn tay còn lại.

Nhẫn đính hôn đeo ngón áp út

Qua bài viết trên, các cặp đôi đã hiểu nên đeo nhẫn đính hôn ở ngón tay nào là đúng nhất rồi đúng không? Có thể nói, việc đeo nhẫn đính hôn ở ngón tay nào đi chăng nữa cũng chính là niềm hạnh phúc trong tình yêu của chính bạn.

Hy vọng đấng mày râu sẽ sớm sở hữu được một chiếc nhẫn đẹp, vừa ý với nàng và phù hợp với mức chi phí đã đặt ra. Nếu bạn phân vân trong việc chọn địa chỉ mua nhẫn đính hôn thì hãy đến với thương hiệu APJ. Với độ ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, APJ sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu nhẫn phù hợp nhất để cầu hôn nàng.

Xem thêm các mẫu nhẫn đính hôn APJ tuyệt vời tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021
Call Now