Trang sức cưới 24k nào đang hot trong mùa cưới 2019?

Trang sức cưới vàng 24k hiện nay đa dạng về mẫu mã góp phần làm tăng thêm việc lựa chọn cho uyên ương khi ngày cưới đang sắp đến. Với việc sở hữu một bộ trang sức cưới đẹp mắt, độc đáo, sang trọng sẽ làm cho ngày cưới của đời người thêm phần trọng đại và vẹn tròn. Hãy cùng điểm qua những mẫu trang sức cưới 24k đang hot trong mùa cưới 2019.

Bông tai cưới 24k

Nằm trong bộ sưu tập trang sức cưới 24k được nhiều người lựa chọn trong mùa cưới 2019 đó chính là bông tai cưới 24k. Sở dĩ trang sức này hot như vậy vì theo quan điểm của người Việt, bông tai cưới được xem là “duyên con gái”. Vì thế, khi rước dâu, mẹ chồng thường tặng con dâu một đôi bông tai bằng vàng như một sự gắn kết tình cảm ban đầu giữa mẹ chồng-nàng dâu và chào đón thành viên mới trong gia tộc.

Bông tai vàng cưới 24k HBT13

Hiện nay, bông tai cưới được các người thợ kim hoàn chế tác thành những sản phẩm tuyệt hảo nhất với những cách tân đầy tính nghệ thuật, đó là đôi tai được cách điệu từ những hình hoa mai xinh xắn, hình trái tim chung thủy, đính đá thanh nhã hoặc kết hợp với ngọc trai để sản phẩm thêm sang trọng

Dây chuyền cưới 24k

Bộ trang sức cưới 24k không thể nào thiếu dây chuyền cưới 24k. Đây được xem là của hồi môn, món quà thể hiện sự yêu thương và một chút vốn luyến mà cả gia đình hai bên trao cho đôi uyên ương trong ngày cưới.

Hiện nay, dây chuyền cưới vô cùng đa dạng về mẫu mã, tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của người mua tùy theo khả năng tài chính của mình. Mỗi mẫu dây chuyền mang một vẻ đẹp khác nhau mà người thợ kim hoàn đã thổi hồn vào đó bằng cả tâm huyết.

Chúng ta dễ dàng thấy được những sợi dây chuyền vàng trơn hoặc có đính kèm theo mặt dây chuyền là những bông hoa xinh xắn, đức Phật mang ý nghĩa tâm linh hoặc đính ngọc trai, hột xoàng bắt mắt.