Giá nhẫn cưới bao nhiêu là hợp lý với cặp đôi của bạn?

Giá nhẫn cưới bao nhiêu tiền và nên mua cặp nhẫn cưới với giá tiền bao nhiêu, đó là điều mà các cặp đôi chuẩn bị cưới quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ nhẫn cưới là tín vật mang ý nghĩa thiêng liêng về tình yêu không thể thiếu ở bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nhẫn cưới khác nhau được chế tác thành nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ. Đồng nghĩa với đó là giá thành cũng khác nhau tạo điều kiện cho các cặp đôi lựa chọn theo tình hình tài chính của mình.

Vậy giá nhẫn cưới bao nhiêu là hợp lý với cặp đôi của bạn? Hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngày cưới là sự kiện trọng đại nhất trong các sự kiện diễn ra suốt cuộc đời Bạn. Trước khi lễ cưới chính thức bắt đầu, các cặp đôi lo chuẩn bị chu đáo mọi thứ, trong đó có việc chọn mua nhẫn cưới.

Hiện nay, giá thành mỗi cặp nhẫn cưới khác nhau, tùy thuộc vào tỷ lệ vàng cũng như độ chế tác đơn giản hay cầu kỳ của sản phẩm. Với việc chi một lúc hàng trăm thứ tiền cho đám cưới nên việc chọn một cặp nhẫn cưới phù hợp với tình hình tài chính là một quyết định sáng suốt nhất của các cặp đôi. Theo đó:

– Nếu bạn là một đôi có độ mạnh về tài chính thì bạn hãy phóng khoáng cho mình khi chọn lựa các cặp nhẫn cưới được làm từ kim cương, bạch kim hoặc vàng trắng 18k có sự cầu kỳ và tinh tế trong việc chế tác. Bạn có thể đặt riêng tại các công ty chuyên về Thiết kế – Gia công – Phân phối sỉ và lẻ Trang sức trên toàn quốc để các nghệ nhân kim hoàn gia công theo ý tưởng của bạn hoặc tìm mua tại các cửa hàng trang sức có thương hiệu riêng. Với việc sở hữu một cặp nhẫn độc đáo bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho cặp đôi của mình so với các đôi vợ chồng khác.

Nhẫn cưới vàng trắng 10k ANC50

– Quả thật, ai cũng muốn sở hữu một cặp nhẫn cưới lung linh, đắt tiền nhưng để mua được chúng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế. Nếu vay mượn để mua một cặp nhẫn cưới đắt tiền thì các cặp đôi sẽ gặp stress sau đám cưới vì những khoản nợ nần. Vì thế, nếu bạn xét thấy tình hình kinh tế hạn hẹp thì bạn nên chọn một cặp nhẫn phù hợp với túi tiền, có chất liệu từ vàng 10k, 14k hoặc 18k với giá chỉ từ 3.000.000 đến 7.000.000 triệu đồng. Để tăng thêm sự đặc biệt cho cặp nhẫn của mình, bạn nên khắc thêm tên bạn đời trên nhẫn để thể hiện tình yêu và sự chung thủy của mình.

Nhẫn cưới trơn MTNC0208

Như vậy, một cặp nhẫn cưới có giá trị cao không có nghĩa là các cặp uyên ương sẽ hạnh phúc hơn khi về một nhà. Vì thế, trước khi chọn mua nhẫn cưới, bạn nên cân nhắc kỹ về tài chính của mình để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Giá nhẫn cưới bao nhiêu là hợp lý còn tùy thuộc vào sự quyết định cuối cùng của các cặp đôi.

Để góp cho ngày vui của đôi bạn trẻ thêm viên mãn đong đầy, các nghệ nhân kim hoàn của Anh Phương Jewelry – công ty chuyên về Thiết kế – Gia công – Phân phối sỉ và lẻ Trang sức vàng trên toàn quốc đã chế tác ra rất nhiều mẫu nhẫn cưới có giá thành khác nhau để làm phong phú cho sự lựa chọn của uyên ương. Giá giao động từ dưới 3.000.000 đến hơn 7.000.000 đồng. Hãy đến với  Anh Phương Jewelry để được chiêm ngưỡng, thử nhẫn và tư vấn chọn nhẫn cưới bạn nhé.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now