Giá nhẫn cưới bao nhiêu là hợp lý với cặp đôi của bạn?

Giá nhẫn cưới bao nhiêu tiền và nên mua cặp nhẫn cưới với giá tiền bao nhiêu, đó là điều mà các cặp đôi chuẩn bị cưới quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ nhẫn cưới là tín vật mang ý nghĩa thiêng liêng về tình yêu không thể thiếu ở bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nhẫn cưới khác nhau được chế tác thành nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ. Đồng nghĩa với đó là giá thành cũng khác nhau tạo điều kiện cho các cặp đôi lựa chọn theo tình hình tài chính của mình.

Vậy giá nhẫn cưới bao nhiêu là hợp lý với cặp đôi của bạn? Hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngày cưới là sự kiện trọng đại nhất trong các sự kiện diễn ra suốt cuộc đời Bạn. Trước khi lễ cưới chính thức bắt đầu, các cặp đôi lo chuẩn bị chu đáo mọi thứ, trong đó có việc chọn mua nhẫn cưới.

Hiện nay, giá thành mỗi cặp nhẫn cưới khác nhau, tùy thuộc vào tỷ lệ vàng cũng như độ chế tác đơn giản hay cầu kỳ của sản phẩm. Với việc chi một lúc hàng trăm thứ tiền cho đám cưới nên việc chọn một cặp nhẫn cưới phù hợp với tình hình tài chính là một quyết định sáng suốt nhất của các cặp đôi. Theo đó:

– Nếu bạn là một đôi có độ mạnh về tài chính thì bạn hãy phóng khoáng cho mình khi chọn lựa các cặp nhẫn cưới được làm từ kim cương, bạch kim hoặc vàng trắng 18k có sự cầu kỳ và tinh tế trong việc chế tác. Bạn có thể đặt riêng tại các công ty chuyên về Thiết kế – Gia công – Phân phối sỉ và lẻ Trang sức trên toàn quốc để các nghệ nhân kim hoàn gia công theo ý tưởng của bạn hoặc tìm mua tại các cửa hàng trang sức có thương hiệu riêng. Với việc sở hữu một cặp nhẫn độc đáo bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho cặp đôi của mình so với các đôi vợ chồng khác.

Nhẫn cưới vàng trắng 10k ANC50

– Quả thật, ai cũng muốn