Vì sao các đôi uyên ương nên chọn nhẫn cưới vàng 18k?

Nhẫn cưới vàng 18k đang là một sự lựa chọn hoàn hảo của các cặp uyên ương nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại vàng khác không có được. Hiện nay, nhẫn cưới vàng 18k được xem là một tín vật không thể thiếu ở bất cứ đám cưới truyền thống nào của người Việt Nam. Hãy cùng APJ tìm hiểu lý do tại sao vàng 18k lại được yêu thích đến vậy qua bài viết dưới đây.

Nhẫn cưới vàng 18k có tính thẩm mỹ cao, dễ gia công

Vàng là một kim loại quý được dùng để gia công trang sức. Hiện nay, vàng được chia thành nhiều loại, bao gồm: vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k và vàng 24k. Việc chia vàng thành từng loại cụ thể như vậy là dựa vào tỷ lệ vàng có trong trang sức đó. Trong đó, vàng 10k và vàng 14k có tỷ lệ vàng thấp nên giá rẻ hơn. Trong khi đó, vàng 24k có tỷ lệ vàng cao hơn, gần như tuyệt đối. Còn vàng 18k có tỷ lệ vàng khá nhiều, phù hợp để làm trang sức, đặc biệt là dây chuyền và nhẫn cưới vàng 18k.

Nhẫn cưới vàng ANC01

Sở dĩ các nghệ nhân kim hoàn gia công thành nhẫn cưới vàng 18k vì chúng có độ thẩm mỹ cao với màu sắc vàng đẹp, sáng, cứng rắn. So với vàng 24k thì vàng 18k có nước vàng đẹp hơn rất nhiều. Vàng 24k gần như là vàng nguyên chất nên chỉ phù hợp để làm của hồi môn hơn là gia công thành trang sức đeo làm đẹp. Chính vì có tính thẩm mỹ cao hơn nên vàng 18k được dùng để gia công thành trang sức cưới nhiều hơn.

Thêm vào đó, vàng 18k dễ gia công, dễ tạo hình thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt là người thợ kim hoàn dễ dàng đính đá trên vàng 18k để tạo thành nhiều kiểu trang sức cưới tinh xảo và độc đáo. Chính vì thế, các cặp đôi nên chọn nhẫn cưới vàng 18k cho ngày trọng đại của mình.

Nhẫn cưới vàng 18k mang đến cho các đôi uyên ương nhiều sự lựa chọn

Chính vì dễ gia công, nên nhẫn cưới vàng 18k vô cùng phong phú về kiểu dáng để từ đó các đôi uyên ương dễ dàng chọn nhẫn cưới theo sở thích, cá tính của mình. Hiện nay, nhẫn cưới vàng 18k đang hot trên thị trường chính là: nhẫn cưới hai màu, nhẫn cưới rồng phụng, nhẫn cưới kiểu love, nhẫn trơn…

Nhẫn cưới trơn PNC23

Nhẫn cưới vàng 18k có giá thành phải chăng, hợp túi tiền

Lý do cuối cùng mà các đôi uyên ương nên chọn nhẫn cưới vàng 18k chính là giá thành phải chăng, hợp túi tiền khi giá thành của mỗi cặp nhẫn giao động từ 3.500.000 trở lên. Việc nhẫn cưới vàng 18k có giá thành cao còn phụ thuộc vào độ tinh xảo của từng cặp nhẫn mà thợ kim hoàn đã gia công.

Chính vì các lý do nói trên mà nhẫn cưới vàng 18k đang ngày càng được các cặp đôi ưa chuộng và mong muốn sở hữu chúng để trao nhau trong ngày trọng đại của mình. Để lựa chọn được chiếc nhẫn cưới vàng 18k phù hợp nhất với mình, các cặp đôi nên tìm hiểu kỹ càng về nhẫn cưới cũng như tham khảo bí quyết chọn nhẫn cưới thông qua các thông tin có trên internet. Hoặc các cặp đôi có thể đến trực tiếp các cửa hàng nhẫn cưới lớn để có được sự tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia trang sức hoặc những nghệ nhân kim hoàn.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now