Ý nghĩa của cặp nhẫn cưới vân tay mà bạn nên biết

Nhẫn cưới vân tay là một kiểu nhẫn độc đáo, sáng tạo trên thị trường trang sức hiện nay được khá nhiều cặp đôi lựa chọn trong ngày cưới để thể hiện cá tính riêng biệt của mình. Bên cạnh đó, kiểu nhẫn này còn ẩn chứa một ý nghĩa riêng về tình yêu của tân lang tân nương.

Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng trong đời sống của mỗi cặp vợ chồng.

Trước khi cưới các cặp uyên ương thường đều dành nhiều thời gian cho việc lựa chọn một cặp nhẫn cưới hoàn hảo. Để tạo nên sự cá tính, khác biệt với những cặp vợ chồng trẻ khác, nhiều cặp đôi đã chọn nhẫn cưới vân tay cho mình. Bên cạnh sự khác biệt, kiểu nhẫn này còn ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa trong tình yêu, đó chính là trên thế giới có rất nhiều người, mỗi người có một kiểu vân tay riêng nhưng chúng tôi cũng đã tìm thấy nhau và thuộc về nhau mãi mãi.

Nhẫn cưới khắc dấu vân tay

Ưu điểm của nhẫn cưới vân tay

Nhẫn được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, đa phần là một cặp nhẫn cưới trơn được chế tác từ các chất liệu vàng 18k, 14k, hay 10k và bề mặt nhẫn được khắc lên hình ảnh dấu vân tay của cặp đôi yêu nhau, bày tỏ tình yêu duy nhất trên Thế giới như những dấu vân tay. Không chỉ được khắc lên bề mặt, kiểu nhẫn này còn được phá cách trong nhiều năm qua khi các nghệ nhân kim hoàn đã khéo léo chế tác dấu vân tay trong lòng nhẫn và còn trên bề mặt sẽ đính đá nhân tạo hoặc chạm khắc những họa tiết tinh xảo và đẹp mắt khác.

Ngoài ra, một số cặp đôi đã chế tác riêng kiểu nhẫn này để làm tín vật trong ngày trọng đại nhằm lưu dấu sự riêng tư của cả hai. Theo đó, trên bề mặt nhẫn là hình ảnh dấu vân tay của uyên ương và tên của họ được lồng ghép vào nhau như sự khẳng định “tuy hai mà một”. Hoặc họ cũng khắc những cụm từ có ý nghĩa về tình yêu như: “I Love You” hoặc “Anh yêu Em”, “Forever”, “I marry you”….để chiếc nhẫn trở nên hài hòa và cuốn hút hơn.

Chất liệu để chế tác nhẫn cưới vân tay

Chất liệu của cặp nhẫn đăc biệt này chính là vàng vàng truyền thống hay vàng trắng, cũng có thể là vàng hồng có tuổi vàng 10K, 14K và 18K. Mỗi kiểu nhẫn có giá thành khác nhau mang đến sự lựa chọn phong phú cho các cặp đôi.

Nhẫn cưới vân tay có ý nghĩa tuyệt vời dành cho các uyên ương, xứng đáng để trở thành tín vật không thể thiếu trong ngày cưới. Tùy vào sở thích của mình mà bạn chọn một kiểu dáng phù hợp nhất để thêm phần thích thú và tự tin khi đeo nó. Nếu bạn muốn sở hữu một cặp nhẫn khác có sự tinh tế và hài hòa không kém thì hãy thử tham khảo thương hiệu nhẫn cưới APJ qua website https://apj.vn/ nhé. Chúc bạn sớm tìm được một cặp tín vật trăm năm như ý.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin khuyến mãi / Tin tức

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now