Ý nghĩa của việc tặng lắc tay cưới trong ngày đại hỷ

Lắc tay cưới là món trang sức cưới không thể thiếu trong đám cưới của người Việt chúng ta. Đây là món quà cưới mang ý nghĩa vật chất và tinh thần to lớn nếu bạn dùng nó để tặng người thân trong ngày trọng đại. Thông qua chiếc lắc tay cưới xinh xắn, bạn sẽ gửi gắm những tình cảm đáng trân quý và những lời chúc phúc ngọt ngào đến với uyên ương.

Lắc tay cưới 24k hoa hồng HDT12 APJ

Hãy cùng tìm hiểu xem lắc tay 24k cưới mang ý nghĩa gì qua bài viết dưới đây.

Trong văn hóa của người Việt, ngày cưới là ngày trọng đại nên chính vì thế các đấng sinh thành, họ hàng và những người thân thương đều chuẩn bị những món quà trang sức cưới giá trị và ý nghĩa để gửi đến các cặp đôi.

Trong đó phải kể đến các món trang sức cưới như: lắc tay, kiềng cổ, vòng tay, dây chuyền, bông tai. Mỗi sản phẩm trang sức giúp người tặng gửi gắm một thông điệp, một lời chúc phúc ý nghĩa đến uyên ương.

Lắc tay cưới 24k HDT100 APJ

Nếu nhẫn cưới được gọi là tín vật trăm năm thì lắc tay cưới 24k đẹp lại là món quà tuyệt vời trong ngày cưới. Bên cạnh ý nghĩa về mặt vật chất, là của hồi môn có giá trị thì lắc tay cưới còn chứa đựng ý nghĩa của một lời chúc phúc, sự gửi gắm tâm tư tình cảm của người nhận đến với cặp đôi trong ngày cưới.

Đó là lời chúc tình yêu mãi trọn vẹn, vững kết đồng tâm, mong chiếc lắc tay cưới chính là sợi dây kết nối tình yêu đôi lứa mãi vững bền theo năm tháng. Thêm vào đó, thông qua món quà cưới này, người tặng còn góp phần trong việc đem đến sự lộng lẫy cho cô dâu và sự tự tin chuẩn bị cho một cuộc sống mới của đôi vợ chồng trẻ.

Lắc tay cưới 24k HDT16 APJ

Mang trong mình một ý nghĩa tốt đẹp, lắc tay cưới xứng đáng là một món quà trang sức dùng để tặng người thân trong ngày cưới nhằm ca ngợi hạnh phúc đồng tâm, bên nhau trọng đời của uyên ương.

Hiện nay, vòng tay cưới được chế tác tinh xảo, đẹp mắt, cầu kỳ với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn của khách hàng.

Lắc tay cưới rồng 24k KLTDHT16V APJ

Một trong những thương hiệu trang sức cưới uy tín được khách hàng trên cả nước yêu thích đó là Anh Phương Jewerly. Với hơn 35 năm trong lĩnh vực kim hoàn, những chiếc lắc tay cưới mang thương hiệu APJ đã làm đốn tim khách hàng với đa mẫu mã, kiểu dáng mắt mắt, sang trọng và thời thượng như: lắc tay cưới 24K hình hoa hồng, lắc tay cưới hình hoa mai, lắc tay cưới rồng phượng…. APJ đã góp phần mang đến những món quà cưới đầy ý nghĩa cho các cặp đôi.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now