Tại sao uyên ương lại quan tâm đến hình ảnh được chế tác trên nhẫn cưới?

Nhẫn cưới là tín vật trăm năm không thể thiếu trong đám cưới của các cặp đôi hiện nay. Ngoài chọn một cặp nhẫn có thiết kế đơn giản thì nhiều cặp đôi cũng lựa chọn một sản phẩm được chế tác tinh xảo, cầu kỳ với nhiều hình ảnh được chế tác trên thân nhẫn. Mỗi cặp nhẫn cưới đều mang ý nghĩa khác nhau dựa vào hình dáng tổng thể bên ngoài của chúng. Chính vì thế mà các cặp vợ chồng trẻ thường rất kỹ trong việc lựa chọn các hình ảnh được chế tác trên cặp nhẫn. Vì sao như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Hình ảnh chế tác trên nhẫn cưới giúp chiếc nhẫn thêm tinh tế

Hiện nay, nghệ thuật chế tác kim hoàn đã đạt đến đỉnh cao. Thay vì ra đời những mẫu nhẫn cưới trơn truyền thống có thiết kế đơn giản thì trên thị trường đã xuất hiện nhiều cặp nhẫn có họa tiết, hình ảnh, hoa văn được chạm khắc khác nhau. Điều này góp phần làm cho tín vật cưới càng thêm tinh tế, đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp. Đó cũng góp phần trong việc thể hiện tay nghề chế tác của các nghệ nhân kim hoàn.

QNC66 Nhẫn cưới vàng đính đá cz

Hình ảnh chế tác góp phần làm tín vật cưới đa dạng, dễ dàng cho việc lựa chọn của uyên ương

Các thương hiệu trang sức đã khéo léo trong việc thổi hồn vào các cặp nhẫn cưới những hình ảnh khác nhau trên thân nhẫn. Trong đó là những hình ảnh gần gũi mang màu sắc thiên nhiên tươi mát như: cây cỏ, hoa lá, gợn sóng…hoặc hình ảnh những loài động vật mang ý nghĩa tốt lành như: long, lân, quy phụng hoặc là những con chữ, hình ảnh mang ý nghĩa về tình yêu…

ANC98-2 Nhẫn cưới vàng tráng trái tim 14k đá CZ

Mỗi hình ảnh được chế tác đều mang một ý nghĩa khác nhau, điều này làm nên sự đa dạng và phong phú cho tín vật trăm năm. Đồng thời đáp ứng thị hiếu của tân lang tân nương khi họ mong muốn có sự khác biệt của cặp nhẫn mình so với các uyên ương khác.

Thông điệp tình yêu được hiện hữu qua hình ảnh chế tác

Thông qua hình ảnh được chạm khắc trên thân nhẫn là một thông điệp tình yêu và lời chúc mừng hạnh phúc lứa đôi được gửi gắm của người thợ chế tác. Nếu nhẫn cưới rồng phượng với lời chúc mừng viên mãn, sung túc thì cặp nhẫn chữ Love, trái tim lại truyền tải thông điệp tình yêu nồng nàn, cháy bóng, còn nhẫn cưới hoa lá thì mang ý nghĩa của một tình yêu chân thành đầy giản dị.

ANC13 Nhẫn cưới vàng trắng 18k kiểu Love đá CZ

Trên đây là 3 lý do chính mà các cặp uyên ương luôn quan tâm đến hình ảnh chế tác trên nhẫn cưới khi lựa chọn tín vật trăm năm của mình. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một cặp nhẫn có sự độc đáo, khác biệt và có giá cả phải chăng thì hãy tìm hiểu về thương hiệu nhẫn APJ qua website https://apj.vn/. Với tâm huyết làm nghề, sự sáng tạo đỉnh cao, Anh Phương Jewelry sẽ giúp các cặp đôi toại ý.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới vàng trắng đang HOT tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang

APJ xin trân trọng cảm ơn! 


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now